Super Smash Bros cho NFTs giành được khoản đầu tư từ VC Heavy Hitters

Super Smash
Chia sẻ bài viết

Galaxy Fight Club , một trò chơi NFT đa IP được xây dựng trên Polygon, đang ăn mừng sau khi chào đón khoản đầu tư 7 triệu đô la vào đợt bán riêng và hạt giống mới nhất.

Trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA), năm ngoái đã bán được NFT bản địa trị giá gần 10 triệu đô la, đã thu hút một loạt những người ủng hộ và đối tác nổi tiếng trong một vòng do Animoca Brands, Sequoia Capital và Skyvision Capital dẫn đầu. Trong số những người sẽ đầu tư bao gồm Chernin Group, YGG SEA, Spartan Capital, Sfermion, PKO Investments, Infinity Ventures Crypto, Huobi Innovation Labs, Kucoin Labs, Rhestone Capital và Formless Capital.

Tổng cộng, hơn hai chục bên – bao gồm các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư thiên thần – đã cam kết đầu tư vào liên doanh, bao gồm Kevin Lin của Twitch, Kun Gao của Crunchyroll và Matt Finick của ROBLOX và Marvel Studios. Bây giờ nó sẽ được xuống Galaxy Fight Club để chứng minh tiền của họ đã được chi tiêu tốt.

Phá vỡ nền tảng Gamefi mới

Được mô tả là trò chơi chiến đấu PvP đa IP, đa nền tảng (PC + Mobile) đầu tiên cho phép người sở hữu các bộ sưu tập NFT khác nhau tận dụng mã thông báo của họ và cạnh tranh với những người khác, Galaxy Fight Club đặt mục tiêu trở thành “Super Smash Bros cho hệ sinh thái NFT.”

Bằng cách cho phép các IP khác nhau từ các bộ sưu tập của đối thủ (BAYC, Cryptopunks và những IP khác) tương tác với nhau theo cách có ý nghĩa, Galaxy Fight Club nhằm mục đích mở ra một kỷ nguyên mới cho NFT, một kỷ nguyên không dựa trên nền tảng và mang đến cho tất cả người chơi cơ hội kiếm.

Việc kết thúc tài trợ đánh dấu đỉnh điểm của một giai đoạn thú vị cho dự án, dự án đã hoàn thành xưởng đúc Genesis Galaxy Fighter NFT vào tháng 8 năm ngoái, tiếp theo là đợt đúc Genesis Gear vào tháng 11. Bản beta kín cũng được phát hành vào tháng 11, với bản beta mở dự kiến sẽ diễn ra trước cuối tháng 3 năm 2022.

“Hiện tại, hầu hết các trò chơi kiếm tiền vẫn là theo lượt và không thú vị lắm,” người sáng lập trò chơi Ado lưu ý. “Galaxy Fight Club được thiết kế để trở nên thú vị khi chơi đầu tiên, chơi để kiếm tiền sau. Trong tương lai, chúng tôi coi Galaxy Fight Club là hành tinh đi đến cho những trải nghiệm PvP nổi tiếng về chiến đấu, chiến đấu và sự phấn khích. ”

Lấy bối cảnh vào năm 2049, Galaxy Fight Club có một số đấu trường chiến đấu bao gồm một tầng thượng cao tầng theo chủ đề cyberpunk, với những người chơi cạnh tranh để xác định vị trí các gói sức khỏe và tên lửa đẩy và giành phần thưởng khi vượt qua những người chơi khác. Máy bay chiến đấu được trang bị vũ khí và sức mạnh tổng thể của mỗi máy bay chiến đấu được xác định bởi các đặc điểm như chủng tộc cơ bản (25%), áo giáp (25%) và vũ khí (50%). Các đặc điểm chung khác dành riêng cho máy bay chiến đấu cũng đóng một vai trò nào đó: ví dụ, một số nhân vật có mắt laze, tăng khả năng gây thương tích cho đối thủ.

Hiệu suất chơi game cũng là một yếu tố quan trọng khác, có nghĩa là những người chơi hiểu biết có thể vượt qua những đối thủ hiếm hơn và được trang bị tốt hơn chỉ đơn giản bằng sự khéo léo của họ. Ado giải thích: “Một người chơi có năng khiếu điều khiển một đấu sĩ 50 phần trăm có thể đánh bại một đấu thủ 80 phần trăm. “Đối với chúng tôi, không bao giờ có ý nghĩa gì khi tạo ra một trò chơi mà những người nắm giữ các NFT hiếm có thể thống trị lĩnh vực này một cách đơn giản.”

Các chế độ chơi trong Galaxy Fight Club bao gồm 3v3, các giải đấu, 1v1 và Battle Royales, với tất cả trừ các giải đấu dành cho mọi thể loại người chơi. Là chế độ cao cấp, các giải đấu chỉ có thể được tham gia bởi các đội gồm những game thủ sở hữu Genesis hoặc Galaxy Fighter NFT thế hệ thứ hai. Những ai đã bỏ lỡ cơ sở đúc tiền Genesis sẽ rất vui khi biết rằng Galaxy Fighters đang bận rộn kinh doanh trên Thị trường Opensea .

Máy bay chiến đấu thế hệ thứ hai, ngẫu nhiên, là hình đại diện có thể được tạo bởi người chơi thông qua ‘đào tạo’ hoặc ‘nhân giống’, yêu cầu phí GCOIN 300 đô la. Độ hiếm của những NFT đặc biệt này phụ thuộc vào vũ khí được sử dụng để huấn luyện chúng.

Đối tác của TCG, Jarrod Dicker, cho biết: “Dựa trên bản chất khả năng tổng hợp của các dự án NFT lớn, Galaxy Fight Club đang tạo ra giá trị mới cho cộng đồng bằng cách trình bày một cách thú vị để thúc đẩy các dự án yêu thích của họ.

Đã gây được tiếng vang lớn với xưởng đúc Genesis và giờ là vòng hạt giống đã đăng ký quá mức, nhóm GFC không hề nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình: một đợt tuyển dụng đang được tiến hành tốt với mục tiêu thu hút các cựu chiến binh từ cả lĩnh vực trò chơi truyền thống và blockchain thế giới. Năm nay, các NFT thửa đất sẽ chịu sự điều chỉnh trong khi các hệ thống đặt cược và đặt cược theo dõi khán giả sẽ có hiệu lực. Dù bạn nhìn nhận nó theo cách nào, năm 2022 được coi là một năm vĩ đại đối với dự án khi nó tiếp tục trải qua cơn sóng thần gamefi.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.