Tesla Merch chấp nhận DOGE, duy trì mức tăng giá hơn 2000%

Tesla Merch chấp nhận DOGECOIN
Chia sẻ bài viết

  • Dogecoin (DOGE) đã tăng lên hơn 13% trong 24 giờ qua.
  • Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận các tùy chọn thanh toán DOGE cho các hàng hóa Tesla đã chọn.

Dogecoin (DOGE) , một trong những đồng tiền meme nổi tiếng nhất trên thị trường, đã tăng giá lên hơn 13% trong 24 giờ qua. Điều này là do thông báo gần đây của Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla , rằng công ty sẽ bắt đầu chấp nhận các tùy chọn thanh toán DOGE cho một số hàng hóa Tesla đã chọn. Thật vậy, tin tức này lan truyền như cháy rừng trong cộng đồng tiền điện tử, khiến đội quân DOGE trở nên điên cuồng.

elon doge

Đoạn tweet do Elon đăng đã thu hút hơn 5 nghìn lượt retweet chỉ sau vài phút kể từ khi đăng. Ngoài ra, nó đã được gần 50 nghìn nghìn lượt thích và tiếp tục tăng theo thời gian. Với điều này, chúng ta có thể nói rằng DOGE là một trong những tài sản kỹ thuật số được theo dõi nhiều nhất trong không gian.

Về trạng thái thị trường của nó, tiền điện tử có vốn hóa thị trường khổng lồ lên tới hơn 25 tỷ đô la. Số tiền khổng lồ được tạo ra bởi tiền điện tử này đã xếp hạng nó là một trong mười lăm tài sản ảo hàng đầu trên CoinGecko. Hơn hết, DOGE có khối lượng giao dịch trong 24 giờ lên tới hơn 3,2 tỷ đô la.

Mặt khác, DOGE chỉ là một tài sản tiền điện tử tiếp tục di chuyển tích cực bất chấp thị trường giảm giá hiện nay. Ví dụ: FTM và NEAR đã có tốc độ tăng trưởng trên + 10% trong 24 giờ qua. Đây là bằng chứng cho thấy công nghệ của tiền điện tử và các trường hợp sử dụng tuyệt vời có thể thách thức thị trường giảm giá. Tại thời điểm viết bài, DOGE giao dịch ở mức giá tăng là $ 0,2 cho mỗi tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.