Tezos Blockchain tiếp tục giành được sự ủng hộ của ngành công nghiệp trên toàn thế giới

NFTs-at-Art-Basel-Miami-Beach, -Presented-by-Tezos
Chia sẻ bài viết

  • Tezos đang trên đà phát triển khi tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý trên toàn cầu.
  • London công bố trung tâm R&D của mình để tích hợp Tezos vào nhiều lĩnh vực của đất nước.
  • Tại Miami, Art Basel đang tổ chức hội chợ nghệ thuật NFT Quốc tế, nơi các NFT của Tezos sẽ được trưng bày.

Tezos tiếp tục gây ấn tượng với thế giới tiền điện tử bằng cách đi đầu trong đổi mới trong thế giới tiền điện tử và blockchain. Nó được tôn kính trên toàn cầu vì những nâng cấp liền mạch và quản trị chuỗi đột phá.

Các hoạt động lấy Tezos làm trung tâm gần đây nhất bao gồm hai cột mốc rất khác nhau nhưng đều ấn tượng. Chúng bao gồm trung tâm nghiên cứu và phát triển ở London và quan hệ đối tác với Art Basel Miami Beach 2021.

Khi xem tin tức ở London, chúng tôi thấy rằng TriliTech đã thông báo về việc ra mắt một trung tâm mới ở London để nghiên cứu và phát triển chuỗi khối Tezos . TriliTech hy vọng sẽ nâng cao và triển khai việc áp dụng Tezos vào trung tâm London.

Đặc biệt, nó hy vọng sẽ tích hợp Tezos với các hoạt động giải trí, công nghệ và tài chính của đất nước. TriliTech được điều hành bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ, giải trí, trò chơi và tài chính giàu kinh nghiệm.

Nhóm sẽ cùng nhau thúc đẩy sự tiến bộ trong nghiên cứu và phát triển công nghệ ở lớp giao thức. Ngoài ra, nó cũng sẽ nâng cao khả năng cố vấn và đào tạo thế hệ tiếp theo của những người đam mê và xây dựng blockchain.

Giám đốc điều hành (COO) của TriliTech – Robin Maxe, cho biết

Các nhóm phát triển và tiếp nhận đẳng cấp thế giới là nền tảng cho các mạng phần mềm đang thay đổi thế giới. TriliTech hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm xuất sắc trong hệ sinh thái Tezos, tập trung vào nghiên cứu và phát triển thú vị và độc đáo ở cấp độ giao thức và áp dụng toàn cầu cho mạng Tezos, thúc đẩy ranh giới của các trường hợp sử dụng blockchain.

Nhìn chung, nhóm hướng tới mục tiêu đóng góp tích cực vào việc phát triển hệ sinh thái và áp dụng toàn cầu. Nó sẽ làm như vậy bằng cách làm việc với các nhà phát triển và đối tác trên hệ sinh thái Tezos. Họ sẽ cùng nhau đề xuất các tính năng mới cho mạng đồng thời hỗ trợ nâng cấp giao thức.

Trong khi đó, ở Miami. Phòng trưng bày nổi bật – Art Basel , thông báo một buổi ra mắt nghệ thuật tinh tế sẽ diễn ra tại Bãi biển Miami từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 4 tháng 12 năm 2021. Được thành lập vào năm 1970, giờ đây phòng trưng bày sẽ giới thiệu nghệ thuật đương đại và hiện đại với thế giới cùng với Tezos. Do đó, nền tảng blockchain mã nguồn mở sẽ thể hiện trải nghiệm nghệ thuật NFT được tuyển chọn được xây dựng để khám phá biên giới mới về nghệ thuật, văn hóa và công nghệ.

Cụ thể, cộng đồng nghệ thuật Tezos NFT, bao gồm ba trong số 20 thị trường NFT hàng đầu sẽ mô hình hóa ý nghĩa của NFT đối với thế giới nghệ thuật. Điều này sẽ được thực hiện thông qua các cuộc triển lãm tương tác, các cuộc thảo luận cộng tác và các diễn giả truyền cảm hứng. Với làn sóng NFT đang lên, Art Basel tìm cách đi sâu vào tài sản kỹ thuật số thời thượng và phổ biến – NFT.

Sự kiện có tên ‘Art Basel Miami Beach 2021’, chào đón các nghệ sĩ nổi tiếng, tài năng trẻ mới nổi và phòng trưng bày. Theo đó, các nhà sưu tập, nhà phê bình nghệ thuật, kiến trúc sư và một số cá nhân văn hóa sẽ tập hợp tại Bãi biển Art Miami để đưa ra quan điểm của họ. Đây chắc chắn là một phòng trưng bày cho các thời đại.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.