THETA, Kadena, Voyager và Zilliqa trở thành Cryptos hàng đầu trong ngày

Cryptos hàng đầu trong ngày
Chia sẻ bài viết

  • Theta, Kadena, Voyager và Zilliqa là những tiền điện tử hàng đầu trong ngày
  • THETA nổi bật giữa số lẻ với giá trị vốn hóa thị trường đáng kinh ngạc
  • Có khả năng cao là tiền điện tử đang chuẩn bị cho năm 2022

Bất kể thăng trầm của thị trường tiền điện tử, Theta (THETA) , Kadena (KDA) , Voyager (VGX)Zilliqa (ZIL) trở thành những tiền điện tử hàng đầu trong ngày.

Đây là một triển vọng khá tuyệt vời để các loại tiền điện tử có một diện mạo sáng tạo như vậy vào cùng ngày của mùa Giáng sinh. Tuy nhiên, theo nhiều cách, điều này có thể đại diện cho một dấu hiệu cho thấy tiền điện tử đang chuẩn bị cho một xu hướng tăng giá đáng kể trong những ngày tới.

Trong khi đó, trong số các tài sản kỹ thuật số hàng đầu nói trên trong ngày, Theta (THETA) đã trở thành một trong những tiền điện tử hấp dẫn với một vụ nổ lớn, đặc biệt là vào năm 2021. Thậm chí, THETA còn trở thành một trong những chủ đề tiền điện tử được thảo luận nhiều nhất trong năm nay.

Vào thời điểm báo chí, giá của THETA ở mức 5,80 đô la, tăng 13,42% với giá trị vốn hóa thị trường hơn 5 tỷ đô la. Kadena theo sau với mức giá ngất ngưởng là 16,29 USD, tăng 23,93% với giá trị vốn hóa trên 2 tỷ USD trên thị trường.

Ngoài ra, theo sau Kadena là mã thông báo Voyager. Nó giao dịch trong phạm vi 3,53 đô la với vốn hóa thị trường là 983,568,740 đô la. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là Zilliqa, giao dịch ở mức $ 0,08239. Giá trị vốn hóa thị trường ngưỡng của nó là hơn 1 tỷ đô la trên CoinMarketCap .

Mặt khác, khi không gian tiền điện tử chờ đợi năm 2022, có thể có những nỗ lực cạnh tranh mới của các Altcoin này để vượt trội hơn nhau trong năm tới. Chúng tôi rất nóng lòng để xem cuối cùng thì hầu hết các đồng tiền này sẽ phát huy tác dụng như thế nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.