Thị trường tiền điện tử gặp sự cố khi giá Bitcoin (BTC) tăng lên mức 38 nghìn đô la

Giá Bitcoin (BTC)
Chia sẻ bài viết

  • Thị trường tiền điện tử đi vào vị thế giảm sâu ngày hôm nay.
  • Giá Bitcoin (BTC) giảm mạnh xuống còn 38 nghìn đô la do thị trường đi xuống.
  • Tại thời điểm báo chí, Ethereum (ETH) và nhiều altcoin lớn đều có màu đỏ.

Tổng thể thị trường crypto đang hiển thị cờ đỏ trở lại và trước ngày hôm nay. Kết quả là, giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống 38.828,17 đô la vì nó không thể chịu được vị thế giảm của thị trường.

Ngoài ra, trước khi giảm giá, BTC đã giao dịch trong phạm vi từ $ 39,000 đến $ 45,000 vào đầu tuần này. Tại thời điểm viết bài, hầu như tất cả các altcoin khác bao gồm đối thủ của Bitcoin là Ethereum (ETH) , Binance Coin (BNB), Solana (SOL)Cardano (ADA) đang có dấu hiệu đỏ.

Theo các màn trình diễn của họ trên CoinMarketCap tại thời điểm viết bài, các đồng tiền điện tử không có dấu hiệu chuyển sang màu xanh lục. Ngoài ra, các nhà giao dịch còn ngạc nhiên khi thấy sự sụt giảm mạnh mẽ như vậy của Bitcoin vào đầu năm 2022.

Ngoài ra, sự sụp đổ của thị trường và vị thế giảm giá của BTC dường như đã làm gia tăng mối lo ngại về hiện tượng “Sợ hãi, Không chắc chắn và Nghi ngờ (FUD)” trong giới giao dịch. Khi các nhà giao dịch có vẻ ngạc nhiên, loài vượn tiền điện tử cũng đang nghi ngờ, đặc biệt là về Bitcoin. Nhiều người mong đợi sự sụt giảm giá BTC sẽ sớm kết thúc, trong khi những người khác tin tưởng mạnh mẽ rằng thời điểm này không phải là một cuộc chơi kết thúc đối với Bitcoin.

Hơn nữa, giá của Bitcoin gần đây đã giảm vào cùng thời điểm khi thị trường tiền điện tử đang chuyển sang chế độ giảm giá. Trên thực tế, điều này đã trở thành một chủ đề vào thời điểm đó với rất nhiều lo ngại của những người nắm giữ BTC trên thị trường.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.