Tính bền bỉ – Hệ sinh thái mới trong hệ sinh thái

Tính bền bỉ - Hệ sinh thái mới trong hệ sinh thái
Chia sẻ bài viết

Bất kỳ ai theo dõi DeFi đều không thể không nhận thấy rằng phong trào hiện đang gần như phổ biến trong các thuật ngữ blockchain. Trong khi DeFi dựa trên Ethereum đã thống trị không gian trong hầu hết lịch sử của nó, năm 2021 đánh dấu một thời điểm quan trọng khi các hệ sinh thái DeFi đang mọc lên như nấm trên toàn cảnh blockchain. Từ Cosmos đến Tezos, Binance Smart Chain đến Polkadot – mọi nền tảng hiện đều hỗ trợ hệ sinh thái DeFi đang phát triển.

Trong một số trường hợp, thế hệ ứng dụng DeFi mới đang tìm cách cung cấp nhiều hơn những người tiền nhiệm một mẹo nhỏ của chúng. Tương tự như cách mà bối cảnh trao đổi đã phát triển thành nhiều nền tảng cung cấp nhiều loại dịch vụ, các giao thức DeFi cũng đang tuân theo cùng một mô hình.

Tính kiên trì , dựa trên Cosmos, là một trong những trường hợp điển hình. Dự án vận hành một nền tảng công nghệ bằng chứng cổ phần nhằm mục đích kết nối DeFi và tài chính truyền thống trong khi mở rộng thị trường NFT và DeFi gốc tiền điện tử.

Thành công vững chắc

Chỉ riêng về việc đặt cược , Persistence đã đạt được một số bước tiến ấn tượng. Nó có tỷ lệ đặt cược hơn 90% nguồn cung cấp mã thông báo , một trong những tỷ lệ cao nhất trong ngành, với hơn 4.500 ví tham gia.

Mạng lưới hiện có hơn 950.000 khối và đã thu hút 75 người xác nhận, với 20 người hàng đầu đảm bảo tài sản trị giá hơn 15 tỷ đô la. Sự bền bỉ đã tích hợp các trình xác thực bao gồm Huobi Pool ở Trung Quốc, Cosmostation ở Hàn Quốc, Tavis Digital ở Thụy Sĩ, Mạng Figment ở Canada và nhiều người khác.

Tuy nhiên, dự án không chỉ là một mạng lưới khoanh vùng. Persistence cung cấp một giải pháp trao đổi hàng hóa phi tập trung và đặt cược như một dịch vụ, với một giao thức đặt cược lỏng được thiết lập để hạ cánh sắp xảy ra. Cũng sẽ có một thị trường NFT nhãn trắng và một nền tảng cho vay sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

Comdex là đầu tàu của hệ sinh thái Persistence, một sàn giao dịch hàng hóa phi tập trung gần đây đã vượt qua 100 triệu đô la trong tổng khối lượng giao dịch. Nền tảng này được sử dụng để giao dịch cây trồng và kim loại giữa 18 tổ chức thương mại đã được giới thiệu cho đến nay.

Comdex gần đây đã công bố ra mắt “ ShipFi ”, một nền tảng DeFi cho phép các nhà giao dịch số hóa và giao dịch các khoản nợ và tài sản trong thế giới thực lấy các loại tiền ổn định lớn như USDC.

Audit.One là giải pháp đặt cược như một dịch vụ của Persistence, cung cấp quyền truy cập vào mạng lưới bằng chứng cổ phần cho những người muốn đầu tư tiền của họ mà không có gánh nặng kỹ thuật. Audit.One hỗ trợ mười mạng, bao gồm Cosmos và một số mạng hệ sinh thái của nó, chẳng hạn như Terra và Kava. Nó cũng hỗ trợ đặt cược trên Mạng Matic và Gần, với sự hỗ trợ cho Tezos, Polkadot và bằng chứng cổ phần eth2 của Ethereum sắp ra mắt.

Tavis Digital, chi nhánh kỹ thuật số của nhà quản lý tài sản Thụy Sĩ Tavis Capital với hơn 1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, sử dụng phiên bản nhãn trắng của cơ sở hạ tầng Audit.One.

Lộ trình bận rộn

Sản phẩm tiếp theo trong bộ Persistence được phát hành là pStake. Bất cứ ai tham gia đặt cược đều biết rằng điều đó có nghĩa là buộc tài sản để chúng không được sử dụng vào việc gì. PStake là một giao thức đặt cược lỏng, cho phép người dùng nhận được mã thông báo đại diện cho số tiền đã đặt cọc của họ, sau đó họ có thể sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay hoặc kiếm lãi trong các giao thức DeFi. Cho đến nay, dự án đã thông báo rằng pStake sẽ hoạt động vào tháng 6, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi cũng biết rằng nó sẽ tập trung vào các mạng PoS hàng đầu, bao gồm Cosmos, Polkadot, Eth2, Terra, v.v.

Vẫn sẽ ra mắt vào cuối năm nay là hai sản phẩm bổ sung, Asset Mantle và pLend. Asset Mantle là một thị trường NFT nhãn trắng nhằm mục đích trở thành “Shopify” của NFT, cho phép mọi người xây dựng cửa hàng sưu tập kỹ thuật số trực tuyến của riêng họ chỉ trong vài giờ. Persistence đã xác nhận rằng họ đã làm việc với một nhà đấu giá nghệ thuật lâu đời để xây dựng một thị trường NFT.

Persistence được thành lập bởi nhà đầu tư blockchain và tiền điện tử Tushar Aggarwal, người đã làm việc với nhiều công ty VC khác nhau, bao gồm LuneX Ventures (chi nhánh blockchain của VC truyền thống, Golden Gate Ventures.) Anh ấy đã được chọn là một trong “30 Under 30” của Forbes Châu Á trong Danh mục Tài chính và Đầu tư mạo hiểm.

Với một lộ trình đầy tham vọng và một số dịch vụ của nó hoạt động hoặc gần như vậy, Persistence đang có một khởi đầu tuyệt vời. Dự án là một ví dụ khác về việc vào năm 2021, DeFi đang phát triển mạnh mẽ ngoài nguồn gốc Ethereum của nó như thế nào.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.