Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên 2,5T đô la khi 10 nghìn BTC được bán trên OKEx

Tăng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Chia sẻ bài viết

  • Vốn hóa thị trường tiền điện tử trên thế giới hiện đang tăng 2,5 nghìn tỷ đô la.
  • Hơn 10.000 BTC đã được bán trên OKEx trong bối cảnh vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng vọt.

Những ngày này, thế giới tài chính kỹ thuật số đang trải qua một loạt các phản ứng. Tuy nhiên, điều đáng nói là tính đến ngày hôm nay, chỉ số vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng lên 2,5 nghìn tỷ đô la. Kể từ đầu năm nay, thị trường tiền điện tử đã tăng 233%.

Trên thực tế, sự gia tăng đáng kể này về giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử là một cử chỉ khá đáng hoan nghênh mà mọi người ủng hộ tiền điện tử đều hy vọng sẽ thấy. Thêm vào đó, khối lượng giao dịch của các cặp BTC / USDT cũng đã tăng đáng kể lên hơn 10.000 BTC được bán ngày hôm nay trên sàn giao dịch OKEx.

Cần lưu ý, một trong những Wu Blockchain của công ty phân tích trực tuyến đã đưa ra thông báo BTC / USDT vào ngày hôm nay. Cụ thể, Wu Blockchain đã trích dẫn khối lượng giao dịch BTC / USDT trực tiếp từ Chế độ xem giao dịch.

Crypto Market
Giao dịch

Ngoài ra, nó cũng đề cập rằng họ dường như đang cảm nhận được một lệnh bán 14.000 BTC đang chờ xử lý khác vẫn còn trên sàn giao dịch OKEx . Một vài phút sau khi tiết lộ điều này, sau đó sau đó cho biết lệnh đang chờ xử lý đã bị loại bỏ bởi lệnh mua cũng bằng BTC / USDT.

Trong cùng một nhịp điệu, Tạp chí Bitcoin cũng đã tweet rằng quỹ tín thác Bitcoin Grayscale trị giá 38 tỷ đô la sẽ sớm được chuyển đổi thành ETF. Cột mốc quan trọng này sẽ đạt được khi các đề xuất được đệ trình để phê duyệt Quỹ giao dịch trao đổi tương lai (ETF) của Bitcoin vẫn chưa được chấp nhận.

Đáng ngạc nhiên, do cách Bitcoin đang thống trị các cảnh quay tin tức tiền điện tử ngày nay, điều này xác nhận các đề xuất của cộng đồng tiền điện tử về mức độ quan trọng của BTC trong thị trường tiền điện tử .

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.