Trò chơi chơi để kiếm tiền phổ biến DAO định nghĩa lại tương lai của NFT bằng cách ra mắt trên nhiều bàn di chuột

Popular_Play_To_Earn_Gaming_DAO_Redefines_the_Future_of_NFTs_by
Chia sẻ bài viết

Không thể phủ nhận rằng lĩnh vực trò chơi blockchain đang có xu hướng đi lên kể từ khi khái niệm tạo ra doanh thu từ trò chơi ảo ra đời. Khi không gian phát triển hơn nữa thành một hệ sinh thái đầy hứa hẹn, nó sẽ thu hút nhiều người đam mê trò chơi cũng như các nhà đầu tư hơn. Trong vài tháng qua, niềm đam mê đối với các mã thông báo không thể thay thế đã bùng nổ khi rất nhiều tài sản tiền điện tử đã được chấp nhận, chấp nhận và sử dụng rộng rãi.

Giá trị của một số NFT đã vượt qua khối lượng theo cấp số nhân, thu hút nhiều sự quan tâm và nhiệt tình hơn khi không gian này có số lượng nhà đầu tư tham gia ngày càng tăng. Tuy nhiên, hầu hết các cá nhân, đặc biệt là các nhà đầu tư tiền điện tử hăng hái, đã bỏ qua tiềm năng kiếm tiền của họ vì họ không có khả năng điều hướng khu vực NFT hoặc họ thiếu thời gian để tìm hiểu những kiến thức cơ bản về quản lý NFT của họ. Tuy nhiên, AGV đang đơn giản hóa điều này cho các nhà đầu tư bằng sáng kiến độc đáo cung cấp các giải pháp và cho phép người dùng tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của họ.

Astra Guild Ventures (AGV): Vì tình yêu của NFTs 

Astra Guild Ventures (AGV) là một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) sẵn sàng trong tương lai đầu tư vào các mã thông báo không thể thay thế và tài sản liên quan, trò chơi chơi để kiếm tiền và một số dự án blockchain. DAO đang nỗ lực hướng tới việc tạo ra một cộng đồng toàn cầu độc đáo gồm các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo công nghệ, những người yêu thích trò chơi, những người đam mê NFT và blockchain cũng như những người chơi P2E cuồng nhiệt.

Với sứ mệnh dẫn đầu làn sóng minh bạch và xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ, AGV là hiệp hội chơi game DAO và NFT đầu tiên tiết lộ hoàn toàn thu nhập theo thời gian thực thông qua Bảng điều khiển thu nhập và có một danh sách hoàn toàn có thể xác minh và công khai. AGV cũng sẽ ra mắt Hội đồng quản trị DAO của mình, nơi những người nắm giữ AGV có thể đề xuất và bỏ phiếu những thay đổi về các quy tắc và quyết định của DAO. Điều này làm cho AGV trở thành một trong những hội chơi game NFT đầu tiên ra mắt hoàn toàn một nền tảng phi tập trung. Dự án được coi là một trong những tổ chức NFT phát triển nhanh nhất trong bối cảnh blockchain.

AGV ghi nhận hơn 160.000.000 đô la AGV Token được bán từ đó tích lũy được khoản tài trợ hạt giống của nó là 2,3 triệu USD. Guild có cổ phần trong các trò chơi P2E đang phát triển Kart Racing League (KRL) , Realms of Ethernity (RoE) và PlaceWar, với hơn 2.000 học giả và nhà quản lý Axie Infinity. AGV ghi lại hơn 190.000 SLP hàng ngày và kiếm được doanh thu trung bình hàng tháng là 800.000 đô la.

Nhóm AGV cũng đã thông báo về sự thành công của thương vụ bán riêng đã kết thúc với giá trị 3 triệu đô la. Với một cộng đồng trực tuyến rộng lớn, AGV đang phát triển và thiết lập phạm vi tiếp cận của mình với tốc độ cấp số nhân. Đối với tình yêu của NFT và các dự án blockchain, AGV hướng tới việc tạo ra một cộng đồng hoàn toàn phi tập trung sẽ giúp tăng cường việc áp dụng các trò chơi P2E và công nghệ blockchain nói chung.

Cung cấp DEX ban đầu trên một số Launchpad

Trong khi tìm cách mở rộng trò chơi P2E, NFT và cộng đồng người chơi, nhà phát triển, nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo công nghệ đang phát triển, Astra Guild Ventures rất vui mừng được ra mắt trên nhiều nền tảng trao đổi phi tập trung ban đầu bao gồm Cooperlaunch YellowRoad, Luna Pad, PlayPad, MultiPad, DAOstarter , DAOLand, BSCMemepad, Maison Capital, Krystal, Oxbull, Arax, Lithium và bệ khởi chạy AGV của riêng mình.

Sự ra mắt của IDO mang đến cơ hội cho cộng đồng người chơi, những người đam mê NFT và các nhà đầu tư đang phát triển nhanh chóng của AGV đầu tư vào Astra Guild Ventures. Các sự kiện ra mắt sẽ hỗ trợ AGV trong sứ mệnh tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các cá nhân trong hệ sinh thái trò chơi dựa trên NFT và blockchain.

Nói chung, dự án đang tích cực tham gia vào trò chơi NFT và đầu tư với Axie Infinity. Các học giả và nhà quản lý trang trại SLP, nhân giống Axies để lấy học bổng và tài sản thương mại. Astra Guild Ventures đang tạo ra một cộng đồng gồm những người chơi NFT và các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Được kiểm toán bởi Certik, AGV cũng đang mở rộng sang nhiều trò chơi NFT và tạo ra nhiều chương trình học bổng hơn cho các cá nhân trong ngành. Dự án cũng đã phát hành một lộ trình AGV DAO toàn diện bao gồm Danh sách tài sản AGV, Bảng điều khiển thu nhập SLP, Ban quản trị DAO và Chương trình ký quỹ AGV.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.