Trò chơi GIF hợp tác với Talao, đảm bảo quyền riêng tư của NFT cho người dùng và Metaverse

Trò chơi GIF
Chia sẻ bài viết

    • Gif Games chính thức công bố hợp tác với Talao.
    • Talao có tính năng Passport3 và công nghệ Grow3.
    • Web3 của Tezotopia cho phép người chơi cạnh tranh trong một metaverse tương lai.

Thị trường và trò chơi NFT thế giới mở , Gif Games đã chính thức công bố quan hệ đối tác với Talao, một nền tảng cung cấp các giải pháp nhận dạng cho Web3. Cụ thể, Gif Games là mạng chịu trách nhiệm tạo ra Tezotopia. Với việc tích hợp công nghệ của Talao như Passport3 và Grow3, Tezotopia sẽ cung cấp trải nghiệm cấp độ tiếp theo cho tất cả người dùng trong không gian. Joab Garza, người sáng lập Tezotopia.

Tezotopia là một trò chơi hoàn toàn mới được xây dựng cho Web3. Tương lai của trò chơi là trên blockchain và chúng tôi đang đi đầu trong lĩnh vực đó. Để tối đa hóa trải nghiệm của người dùng, chúng tôi đã xây dựng danh tính kỹ thuật số linh hoạt cho người chơi, hoàn toàn có thể hành động được đối với các thương hiệu, nhưng không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người chơi. Đây là tham vọng của chúng tôi với đội của Talao.

Tezotopia là một nền tảng chơi game chiến lược thời gian thực Web3 cho phép người chơi cạnh tranh trong một metaverse tương lai. Sự hợp tác mạng của nó với công nghệ Passport3 của Talao sẽ cho phép người chơi chia sẻ danh tính của ảnh đại diện hoặc dữ liệu của họ với mức độ riêng tư hoàn toàn.

Hơn nữa, metaverse của Tezotopia cũng cho phép người chơi quyết định những điều kiện về yếu tố nhận dạng kỹ thuật số mà họ sẽ chia sẻ với các thương hiệu hoặc những người chơi khác. Họ cũng có thể tận dụng kinh nghiệm của họ trong trò chơi để có thể nhận được lợi ích trong các ứng dụng web3 khác. Thierry Thevenet, COO của Talao,

Ứng dụng Web3 cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát dữ liệu của họ. nhưng không cho phép các nền tảng có quyền truy cập thông tin về khách hàng của họ. Trong bối cảnh này, các thương hiệu sẽ không thể tận dụng các công cụ duy trì hoặc chuyển đổi truyền thống của họ như quảng cáo, phiếu giảm giá hoặc thẻ khách hàng thân thiết. Các công nghệ của chúng tôi, được triển khai trong Tezotopia Metaverse, sẽ cho phép họ tận dụng tối đa các công cụ này.

Mặt khác, công nghệ Grow3 của Talao sẽ cho phép các thương hiệu tuyển dụng game thủ và có thể phát triển các chương trình mua lại hoặc khách hàng thân thiết cụ thể, đồng thời thương hiệu có thể đảm bảo tôn trọng hoàn toàn quyền riêng tư của game thủ. Các thương hiệu cũng sẽ tạo ra lưu lượng truy cập trong thế giới thực từ các chiến dịch tiếp thị bắt nguồn từ metaverse mà không khai thác dữ liệu cá nhân.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.