Trung tâm Staples chính thức trở thành Đấu trường Crypto.com

Trung tâm Staples chính thức trở thành Đấu trường Crypto.com
Chia sẻ bài viết

  • Staple Center chính thức đổi tên thành Crypto.com Arena.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử đã trả hơn 700 triệu đô la để đưa tên tuổi của mình lên đấu trường.
  • Trung tâm Staple đã tổ chức một số môn thể thao và giải trí nổi tiếng kể từ khi nó mở cửa vào năm 1999.

Ngày lễ Giáng sinh tôn vinh một khởi đầu mới của Los Angeles Lakers. Họ đã sẵn sàng chơi trò chơi đầu tiên của mình trong Đấu trường Crypto.com mới mang thương hiệu. Tòa nhà sẽ đổi tên thành Crypto.com Arena vào Giáng sinh. Đây được cho là thương vụ sở hữu tên tuổi giàu có nhất trong lịch sử thể thao.

Trong khi đó, đội đã thất bại trước San Antonio Spurs với tỷ số 138-110 trong trận đấu cuối cùng vào thứ Sáu tại Trung tâm Staples .

Mặt khác, nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử đã trả hơn 700 triệu đô la để đưa tên tuổi của nó lên đấu trường đã tổ chức nhiều sự kiện thể thao và giải trí nổi tiếng kể từ khi nó mở cửa vào năm 1999.

Hơn nữa, các bảng quảng cáo, biển hiệu và một số chi tiết đã được sửa đổi tại nhà thi đấu để xóa tên Trung tâm Staple . Sự kiện này có mục đích tình cảm dành cho những người hâm mộ thể thao LA, những người đã gắn tên của một chuỗi bán lẻ văn phòng-cung ứng với trung tâm của vũ trụ bóng rổ trong hơn hai thập kỷ.

Hơn nữa, Lakers thừa nhận sự gắn bó và ca ngợi việc chuyển đổi tên vào thứ Sáu với một video phụ đề làm nổi bật những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của đội trong đấu trường của mình. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn nhận được một tấm vé kỷ niệm và một chiếc áo phông vàng nhân bản chiếc áo đấu đầu tiên mà đội bóng đã trao tặng tại đấu trường này trong vòng loại trực tiếp năm 2000.

Trong một buổi lễ giữa hiệp, các ngôi sao đã nghỉ hưu của Lakers Byron Scott, Luke Walton, Robert H Xin lỗi, Metta Sandiford-Artest và Gary Payton đứng xung quanh biểu tượng của tòa án Staples với sáu giải thưởng vô địch của nhượng quyền thương mại giành được trong tòa nhà này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.