Tuần lộc ngày lễ, Một dự án NFT độc đáo, nhằm mục đích giải phóng tuần lộc khỏi Bóng của ông già Noel

đầu tư vào kỳ nghỉ
Chia sẻ bài viết

Nhóm Holiday Reindeers vui mừng thông báo về sự ra mắt của nó, với một khái niệm độc đáo là trao tự do cho các Tuần lộc khỏi Bóng của Ông già Noel.

Khái niệm tuần lộc ngày lễ

Dòng dự án của nhóm Tuần lộc trong kỳ nghỉ hoạt động như sau “Tuần lộc của ông già Noel đã bị ông lợi dụng quá nhiều, đó là lý do tại sao họ tập hợp lại với nhau và đưa ra kế hoạch nổi dậy. Hơn hết, họ dự định chia sẻ phí với bất kỳ ai giúp họ làm việc đó ”.

Giới thiệu về Tuần lộc ngày lễ

Holiday Reindeers là một dự án NFT mới cung cấp một bộ 10.000 NFT, tất cả đều dựa trên tuần lộc của ông già Noel. Theo trang web của dự án, họ cung cấp tổng cộng 169 đặc điểm.

Câu chuyện đằng sau dự án là những chú tuần lộc đã nhận ra rằng ông già Noel đã lợi dụng chúng trong nhiều năm và rằng đã đến lúc phải chống lại bằng cách phát hành bộ NFT mới cho việc này và vào mỗi kỳ nghỉ tiếp theo, theo bình chọn của cộng đồng trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại, tất cả đều là về Giáng sinh.

NFT vẽ tay

Mỗi trong số 10.000 NFT mà dự án dự định cung cấp đều được vẽ tay và sẵn sàng để đúc. Quá trình đúc tiền sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 12 ngày và người đầu tiên thu thập tất cả “12 ngày Xmas” sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Ngoài bộ sưu tập 12 Days of Xmas, dự án cũng sẽ có các tên Nhóm Đặc điểm khác, bao gồm Đồ cổ, Mũ, Khuôn mặt, Mắt, Ngày lễ Giáng sinh, Cơ thể, Gạc, v.v.

Các nhà sưu tập cần lưu ý rằng chỉ lấy NFT thôi là không đủ, vì chúng cũng cần được hợp nhất thông qua việc sử dụng Elf Station. Dự án lưu ý rằng mục tiêu của nó là độc đáo và giàu trí tưởng tượng, và không chỉ thực hiện sao chép và dán thông thường như các dự án khác.

Mục tiêu của Tuần lộc ngày lễ

Lúc đầu, các NFT sẽ phải được đúc trên trang web của dự án, nhưng sau đó, các NFT cũng sẽ bắt đầu xuất hiện trên OpenSea cho đến khi nền tảng này sẵn sàng. Dự án cũng đã sẵn sàng dApp bạc hà, sẽ được phát hành gần thời điểm phát hành. Với thời điểm phát hành phúc 23 tháng 12 rd.

Sau khi ra mắt NFT, dự án cũng sẽ khởi động Trạm Elf cần thiết để hợp nhất các con tuần lộc, và sau đó, nó sẽ khởi động lỗ Watering, nơi chủ sở hữu của các con tuần lộc sẽ có thể đến với nhau, hợp nhất và hoán đổi NFT.

Xử lý phương tiện truyền thông xã hội:
Twitter : https://twitter.com/holsreindeers
Telegram : https://t.me/holidayreindeers
Instagram : https://instagram.com/holidayreindeers
Bất hòa : https://discord.gg/7dRNnh3t5n

Chi tiết phương tiện
Tên công ty: Tuần lộc ngày lễ
Tên liên hệ: Rein Deer
Email : reindeers@holidayreindeers.com
Vị trí : Hoa Kỳ / Alaska
Trang web : http://holidayreindeers.com/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.