Túi nông sản có năng suất Bitrue Đầu tư nhiều triệu đô la

Bitrue's-Yield-Farm-Keeps-Your-Portfolio-Grow
Chia sẻ bài viết

  • Bitrue đã ra mắt trung tâm Yield Farming.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử đã hợp tác với hàng trăm đồng tiền để thiết lập các nhóm đặt cược.
  • Người dùng đã đầu tư hàng chục triệu đô la vào dự án.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue gần đây đã ra mắt trung tâm Yield Farming. Sàn giao dịch hợp tác với hàng trăm đồng tiền mới và đã thành lập để thiết lập các nhóm đặt cược tương tự như DeFi. Tuy nhiên, sự khác biệt là Bitrue xử lý mọi thứ; do đó không có rủi ro mất mát vô thường.

Người dùng chỉ cần đặt cược tiền điện tử của họ trong một khoảng thời gian cố định và đợi nó phát triển để họ có thể thu lợi nhuận. Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) thay đổi tùy thuộc vào đồng tiền với các nhà đầu tư thu được trung bình khoảng 60%.

Người dùng đã đầu tư hàng chục triệu đô la vào dịch vụ mới. Cuối cùng, Bitrue cũng sẽ thêm hỗ trợ cho cả XRPXLM với 25% APR có sẵn cho cả hai.

Bitrue đã hỗ trợ XRP trong quá khứ, tiến xa hơn khi biến nó thành một trong các cặp cơ sở của nó. Tương tự như vậy, XLM là một điểm cực kỳ phổ biến mà người dùng mong muốn thêm vào danh mục đầu tư của họ để phát triển.

Trung tâm Yield Farming đã là tính năng đầu tư thứ hai mà Bitrue ra mắt trong năm ngoái. Trước đó, Bitrue đã phát động Cuộc bình chọn BTR gần đây.

BTRVote là một quy trình quản trị nơi người sở hữu Bitrue Coin BTR có thể đặt cược vào đồng tiền của họ để hỗ trợ một đồng tiền mới mà họ lựa chọn. Nếu đồng tiền được chọn đạt đến ngưỡng phiếu bầu, nó sẽ tốt nghiệp và được niêm yết trên sàn giao dịch.

Kết quả là, những người dùng đã bỏ phiếu cho đồng tiền này sẽ được tham gia vào giai đoạn khai thác đặt cược kéo dài 7 ngày cho đồng tiền mà họ đã bình chọn. Người dùng cam kết càng nhiều BTR, họ càng có thể nhận được nhiều phần thưởng. Phần thưởng phụ thuộc vào đồng xu; tuy nhiên, có thể nhận được APR là 80%.

Cả hai tính năng này đều được cung cấp bởi BTR, đây là mã thông báo lợi nhuận chuyên dụng duy nhất có sẵn.

Bitrue đã tung ra Power Piggy một cách đáng chú ý vào năm 2018. Điều này bắt đầu xu hướng toàn ngành cho các sản phẩm đầu tư. Giờ đây, tính năng kiếm tiền thụ động là một yếu tố chính trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.