Ultra Bullish Axie Infinity (AXS) đạt ATH $ 119,92 mới

Axie-Infinity-AXS-Hits-Mới-ATH - $ - 119-2
Chia sẻ bài viết

  • Giá Axie Infinity (AXS) tăng vọt và đạt mức ATH $ 119,92 mới.
  • Giá tăng đột biến sau khi AXS Airdrop cho những người ủng hộ sớm.
  • Một lý do khác khiến giá tăng đột biến là do sự ra mắt của việc đặt cược.

Giá Axie Infinity (AXS) tăng và chạm mức ATH mới. Hơn nữa, giá tăng đột biến đến sau đợt airdrop khổng lồ cho những người ủng hộ sớm và cũng khởi động việc đặt cược cho các mã thông báo AXS.

Hơn nữa, AXS là một trò chơi chiến đấu dựa trên blockchain đã nổi lên trong hơn một năm qua. Điều này là do người dùng áp dụng trải nghiệm chơi trò chơi để kiếm tiền (P2E) của nó. Theo CoinMarketCap , giá AXS đang giao dịch ở mức $ 110,71 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 4,528,539,732, tại thời điểm viết bài.

AXS ra mắt Staking

Axie Infinity (AXS) đã công bố ra mắt khả năng đặt cược vào ngày 30 tháng 9 năm 2021. Thậm chí, nhiều thành viên của cộng đồng AXS đã đặt cược gần 9,8 triệu AXS trong vòng hai ngày.

Các tweet gần đây cho thấy rằng các công ty trò chơi khác trong hệ sinh thái hiện đang giữ cổ phần AXS của họ. Do lợi ích của các hệ sinh thái tương ứng của họ, thể hiện qua thông báo của Yield Guild Games rằng họ hiện đang giữ cổ phần AXS của mình.

Ngoài ra, Axie Infinity cung cấp cho các bên liên quan 240% APR, với phần thưởng được thúc đẩy bởi 78,3 triệu mã thông báo AXS, đã được công ty đặt trước.

AXS Airdrop cho người dùng

Một lý do khác khiến giá tăng đột biến là do hoạt động của AXS là đợt airdrop cộng đồng trong tuần này. Điều này thưởng cho những người dùng tương tác với giao thức trước ngày 26 tháng 10 năm 2020.

Theo nhóm AXS, kết quả của một ảnh chụp nhanh được thực hiện vào ngày 26 tháng 10, 10.000 ví đã được chọn để nhận một phần của đợt airdrop 800.000 AXS.

Những người dùng tích cực hơn như người dùng twitter có biệt danh Arctic đã nhận được một bản phân phối lớn hơn trị giá gần 500.000 đô la. Mặt khác, các tài khoản ít hoạt động hơn nhận được các khoản phân phối nhỏ hơn, tuy nhiên vẫn quan trọng về mặt tài chính. Đặc biệt là ở những nơi khó khăn về kinh tế trên thế giới, nơi có nhiều người chơi Axie Infinity sinh sống.

Cuối cùng, các nhà phân tích tin rằng mô hình trò chơi P2E sẽ là lĩnh vực đột phá vào năm 2021, góp phần vào sự phát triển gần đây của Axie Infinity.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.