Ứng dụng Yield được đặt tên là Đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Premier League West Ham United

ứng dụng năng suất.
Chia sẻ bài viết

YIELD App, một công ty FinTech, rất vui mừng thông báo rằng họ đã trở thành Đối tác quản lý tài sản kỹ thuật số chính thức của Wealth Management của câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Premier League, West Ham United. Talin, Estonia, ngày 29 tháng 9 năm 2021.

Mối quan hệ hợp tác thú vị này diễn ra chỉ bảy tháng sau khi ra mắt công chúng Ứng dụng YIELD vào tháng 2 năm 2021, thể hiện sức hấp dẫn ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số đối với khán giả chính trên toàn thế giới.

Ứng dụng YIELD cho phép người dùng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và kiếm được 20,5% lãi suất hàng năm chỉ bằng một nút bấm. Ứng dụng YIELD đang thách thức hiện trạng của hệ thống đầu tư truyền thống và đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi ra mắt công chúng, với 60.000 người dùng và 400 triệu đô la tài sản được quản lý cho đến nay.

Người dùng Ứng dụng YIELD giờ đây sẽ được hưởng lợi từ cơ hội trải nghiệm lòng hiếu khách tại các trận đấu trên sân nhà của West Ham United, thông qua các giải đấu thường xuyên trong suốt mùa giải.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Justin Wright, Giám đốc điều hành của YIELD App, cho biết: “’Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với West Ham United. Chiến lược hướng tới cộng đồng đáng kinh ngạc của câu lạc bộ và tầm nhìn dài hạn để đạt được thành công ngang bằng với chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với Câu lạc bộ và tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới. ”

Nathan Thompson, Giám đốc Thương mại tại West Ham United, cho biết: ‘Hôm nay, chúng tôi chào mừng Ứng dụng YIELD đến với gia đình đối tác West Ham United. Chúng tôi tin rằng Ứng dụng YIELD sẽ cung cấp cho cơ sở người hâm mộ ngày càng tăng của chúng tôi khả năng giáo dục và tiếp cận một số cơ hội đầu tư tốt nhất. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ cho phép người hâm mộ của chúng tôi tận dụng những cơ hội này bất kể kiến thức tài chính hay kỹ thuật của họ. ‘

Vui lòng truy cập blog Ứng dụng YIELD để biết thêm chi tiết về quan hệ đối tác và @YIELDApp trên Twitter, Facebook, LinkedIn và Instagram.

Giới thiệu về ứng dụng YIELD

YIELD App tin rằng mọi người nên tiếp cận với các cơ hội đầu tư tốt nhất. Nhiệm vụ của nó là khai thác toàn bộ tiềm năng của tài sản kỹ thuật số, kết hợp chúng với những cơ hội bổ ích nhất hiện có trên tất cả các thị trường tài chính và cung cấp những tài sản này cho thế giới. Để đạt được điều này, công ty cung cấp một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số sáng tạo giúp kết nối tài chính truyền thống và phi tập trung theo cách dễ dàng nhất có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.yield.app

Về West Ham United

West Ham United là một Câu lạc bộ bóng đá Premier League có trụ sở tại London, Anh. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1895, ban đầu là Thames Ironworks và được cải tổ vào năm 1900 với tên gọi West Ham United. Câu lạc bộ đã vô địch FA Cup ba lần, vào các năm 1964, 1975 và 1980 và hiện đang chơi các trận sân nhà tại Sân vận động London.

Liên lạc

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Người đọc được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.