Ứng dụng Yield ra mắt phiên bản V2 và nó không chỉ là một giao diện mới

Chia sẻ bài viết

Tallinn, Estonia, 20 tháng 1, 2022, Chainwire

Yield Appđối tác quản lý tài sản kỹ thuật số chính thức của câu lạc bộ bóng đá hàng đầu giải đấu West Ham United – đã tiết lộ Phiên bản 2 (V2) được mong đợi nóng bỏng của nền tảng của mình, chỉ 11 tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2021.

Trong thời gian ngắn này, Yield App đã thu hút hơn 70.000 người dùng và hơn 420 triệu USD tài sản được quản lý. Nền tảng hiện cung cấp tỷ giá hàng đầu thị trường trên USDT, USDC, BTC và ETH, cũng như các phần thưởng hấp dẫn cho người sở hữu mã thông báo gốc của nó, YLD. Phiên bản thứ hai mới này của nền tảng này mang lại trải nghiệm người dùng đẹp hơn nhiều cùng với một loạt các tính năng mới thú vị, một số trong số đó được liệt kê bên dưới.

Kiểm soát đối với lãi kép và thu nhập

V2 mang lại sự thuận tiện và kiểm soát tốt hơn, cho phép bạn xem giá trị tài sản kỹ thuật số của mình bằng đơn vị tiền tệ bạn chọn – ví dụ: USD, EUR hoặc GBP. Giờ đây, bạn cũng có thể chọn tự động đưa thu nhập trở lại danh mục đầu tư của mình bằng cách sử dụng tùy chọn “tự động gộp”, dẫn đến thu nhập dài hạn cao hơn và chọn gửi tiền gửi từ ví mới vào thẳng danh mục đầu tư đã chọn của bạn với “tự động triển khai” .

Chọn kiếm phần thưởng bằng tài sản cơ sở hoặc $ YLD

Bản cập nhật sản phẩm V2 cho phép người dùng kiếm được tất cả phần thưởng của họ bằng mã thông báo gốc của Yield App, YLD, để tăng lợi nhuận cơ bản của họ thêm 2% mỗi năm.

Hoán đổi chu kỳ đầy đủ

Trong phiên bản V2 của Yield App, người dùng sẽ có thể hoán đổi bất kỳ nội dung nào của họ sang một nội dung khác được liệt kê trên nền tảng. Các tài sản hiện được hỗ trợ là stablecoin USDT, USDC và DAI mới được thêm vào, cũng như Ether (ETH) và Bitcoin (BTC).

Thay đổi bậc

Với bản cập nhật này, Yield App đã giới thiệu hệ thống phần thưởng Cấp mới bao gồm bốn cấp: Đồng, Bạc, Vàng và Kim cương. Cấu trúc trả lợi nhuận có thể thay đổi tùy thuộc vào cấp độ Tier của người dùng, thưởng cho tất cả người dùng APY dẫn đầu thị trường. Đây là cấu trúc Bậc mới trông như thế nào:

Khóa mã thông báo YLD để tăng phần thưởng

Không giống như Phiên bản 1 của Ứng dụng Yield, nơi YLD chỉ có thể được giữ trong ví để tăng thu nhập, Phiên bản 2 mang đến hai lựa chọn: đặt cược hoặc khóa YLD của bạn, có sẵn cho Cấp bạc trở lên. Giữ YLD nhận lãi hàng năm từ 4% đến 6% APY, trong khi khóa YLD trong một năm kiếm được lãi suất cố định là 12%.

Cải tiến bảo mật, báo cáo tốt hơn và nhiều hơn nữa

Cùng với những nâng cấp lớn này, Yield App V2 mang đến các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm tính năng đăng xuất tự động, xác thực hai yếu tố mạnh mẽ hơn và khả năng đưa các địa chỉ đáng tin cậy vào danh sách trắng để giảm thiểu nguy cơ nhầm lẫn. Việc giám sát và báo cáo các hoạt động tài sản kỹ thuật số cũng đơn giản hơn nhiều trong Phiên bản 2. Từ tháng 2 năm 2022, người dùng có thể tải xuống báo cáo về tất cả các giao dịch của họ bằng một cú nhấp chuột bao gồm thời gian, địa chỉ ip và vị trí giao dịch.

Thông báo này đã chứng minh một cú hit lớn đối với cộng đồng Yield App, với kết quả là YLD đã có được động lực đi lên đáng kể. V2 và những cải tiến lớn mà nó mang lại là một tuyên bố rõ ràng về ý định của Yield App để trở thành người dẫn đầu lâu dài trong thế giới của cải kỹ thuật số, biến nền tảng này trở thành một nền tảng đáng xem.

Dưới đây là tổng quan chi tiết về tất cả các tính năng mới và thú vị của Yield App V2:

https://www.youtube.com/watch?v=66AdO6qsMn0

Đăng ký ứng dụng YIELD ngay hôm nay

Giới thiệu về ứng dụng Yield

Yield App tin rằng mọi người nên có quyền truy cập vào các cơ hội kiếm tiền tốt nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là khai thác toàn bộ tiềm năng của tài sản kỹ thuật số, kết hợp chúng với những cơ hội bổ ích nhất hiện có trên tất cả các thị trường tài chính và cung cấp những tài sản này cho thế giới. Để đạt được điều này, chúng tôi cung cấp một nền tảng quản lý tài sản sáng tạo làm cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung theo cách dễ dàng nhất có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.yield.app

Tìm ứng dụng lợi nhuận trên:

YouTube

Twitter

Facebook

Instagram

Telegram

Bất hòa

Liên lạc

Trưởng phòng Truyền thông

  • Rebecca Jones
  • Yield.App
  • pr@yield.app

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.