Ủy viên cảnh sát Ấn Độ cảnh báo chống lại gian lận tiền điện tử

Shikha Goel
Chia sẻ bài viết

  • Cảnh sát Shikha Goel cảnh báo công dân Ấn Độ về một số phương pháp được những kẻ lừa đảo sử dụng.
  • Cô ấy khuyên người Ấn Độ không nên chuyển tiền điện tử của họ sang các ví cá nhân trái phép.
  • Shikha tiết lộ rằng 14 trong số 16 trường hợp lừa đảo tiền điện tử có liên quan đến đầu tư và giao dịch.

Thay mặt cảnh sát thành phố Hyderabad, Addl. Ủy viên Shikha Goel đã cảnh báo công dân Ấn Độ về các phương pháp khác nhau được những kẻ lừa đảo sử dụng tích cực để lừa các nhà đầu tư. Chúng bao gồm chuyển bất hợp pháp ngân hàng, cơ hội đầu tư hấp dẫn, và cryptocurrency .

Họ [những kẻ lừa đảo] yêu cầu bạn chia sẻ thông tin chi tiết về tiền điện tử của bạn. Và một khi bạn đã đặt nó vào ví của mình, thì tiền sẽ bị lấy đi.

Đồng thời, Goel giải quyết sự gia tăng tội phạm mạng trong một sự kiện được tổ chức bởi cảnh sát thành phố Hyderabad, Ấn Độ , cô ấy cảnh báo không nên chuyển tiền điện tử sang ví cá nhân trái phép.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Hindu, Goel tiết lộ rằng 14 trong số 16 trường hợp lừa đảo tiền điện tử có liên quan đến đầu tư và giao dịch. Theo Goel, những kẻ lừa đảo thuyết phục các mục tiêu chuyển tiền điện tử mới mua của họ để có thu nhập cao hơn.

Ngoài cuộc phỏng vấn, Goel nói thêm, “Mọi người đã bị lừa 3,45 crore rupee (khoảng 458.000 đô la) vì lòng tham muốn có được lợi nhuận cao hơn so với đầu tư vào tiền điện tử.”

Hơn nữa, chính quyền bang Telangana đã khởi động một chương trình Công cụ tăng tốc chuỗi khối của Ấn Độ để thúc đẩy các công ty khởi nghiệp và phát triển chuỗi khối Web 2.0 và Web 3.0 ở giai đoạn đầu. Do đó, tăng tốc blockchain của Ấn Độ.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.