Vaiyo tham gia Metaverse, cho phép chuyển tiền điện tử P2P và bắt đầu hỗ trợ NFT

Vaiyo tham gia Metaverse
Chia sẻ bài viết

Hệ thống tập trung từ lâu đã trở thành trung tâm của tất cả các giải pháp cho doanh nghiệp, truyền thông, nghiên cứu và hơn thế nữa. Tuy nhiên, các vết nứt bắt đầu xuất hiện. Một điểm lỗi duy nhất thường xảy ra với các ứng dụng tập trung và làm cho các giải pháp được cung cấp của họ không bền vững. Thế giới đang cần một giải pháp đa chức năng cho giao tiếp.

Tuy nhiên, liệu có nền tảng nào cung cấp cho các công ty một giải pháp giao tiếp an toàn, dễ sử dụng, giá cả phải chăng và có nhiều tính năng để lựa chọn, những tính năng cực kỳ quan trọng đối với giao tiếp? Các doanh nghiệp thường sử dụng sáu đến tám ứng dụng cho giao tiếp (nội bộ) và quy trình làm việc. Đối với thời đại internet, điều đó là không thể chấp nhận được. Đối với các công ty làm việc trong một thế giới cạnh tranh như chúng ta đang sống hiện nay, đó là một thảm họa. Nhưng bạn không thể tìm thấy một ứng dụng hội nghị kết hợp tất cả các tính năng này trên thị trường hiện tại. Cho đến bây giờ. Những cách thức đổi mới để chuyển từ các giải pháp tập trung sang các giải pháp phi tập trung đã làm phát sinh các lựa chọn bền vững hơn cho tất cả các ngành kinh doanh. Một trong những người đi đầu trong ngành truyền thông là Vaiyo.

Vaiyo là một nền tảng giao tiếp tất cả trong một phi tập trung với tất cả các tính năng và hơn thế nữa đã được đề cập trước đó. Và nó đang phát triển rất nhanh bằng cách giới thiệu những cái mới thường xuyên. Vậy Vaiyo đã giới thiệu những điều mới nào trên nền tảng truyền thông của họ?

Metaverse 3D

Metaverse là từ thông dụng trên internet bây giờ. Hơn thế nữa, nó sẽ trở thành một tiêu chuẩn mới trong tương lai gần. Bạn có thể thưởng thức quầy bar trên nền tảng, tham gia bất kỳ phòng nào bạn cần hoặc đơn giản là tạo một phòng của riêng bạn; phòng họp, cửa hàng, phòng khách, v.v. Và sắp tới, bạn có thể nhanh chóng chuyển từ 2D sang 3D Metaverse. Nó làm cho sự tương tác giữa các đồng nghiệp và đối tác không chỉ thực dụng mà còn thú vị. Ví dụ về các phòng:

  • Phòng họp văn phòng
  • Cửa hàng
  • Ngôi trường
  • Khán phòng
  • Cafe
  • Phòng bệnh nhân
  • Triển lãm nghệ thuật
  • Phòng khách
  • Và nhiều hơn nữa…

Phát trực tuyến của bên thứ 3

Trong phòng mà bạn đã tạo, bạn có thể bắt đầu bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn chia sẻ với đồng nghiệp, bạn học, đối tác kinh doanh, v.v. Ví dụ: tạo Phòng Cafe và mời bạn bè tham gia cùng bạn để xem một trò chơi bạn chọn: UEFA Champions, Euro League hoặc Formula 1. Hoặc nếu bạn thích thứ gì đó sáng tạo hơn, bạn có thể xem video hoặc phim cùng nhau.

Tương tự, bạn có thể tổ chức các bài học sơ cứu và khiến nhân vật 3D của bạn thực hiện các hành động thông qua găng tay VR của bạn và để nhân vật 3D thuyết trình về cách hồi sinh một người. Nhân vật chương trình trả trước, xem và kiểm soát hiệu suất của họ với khán giả.

Chia sẻ nghệ thuật mà bạn đã tạo ra với bất kỳ ai bạn muốn hoặc cho đồng nghiệp của bạn thấy công ty của bạn hoạt động như thế nào trong năm ngoái thông qua hội thảo trên web 3D. Bầu trời và trí tưởng tượng của bạn là giới hạn của những gì bạn có thể làm với công cụ này. Bạn có thể mang công cụ đến bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Chuyển tiền điện tử P2P đang hoạt động

Một cách mới để gửi mã thông báo của bạn cho người dùng khác đã được kích hoạt và đã hoạt động. Bạn không còn phải gửi mã thông báo của mình trong bóng tối mà chuyển chúng bằng cách sử dụng phòng Vaiyo để liên hệ với người dùng khác trong khi bạn gửi mã thông báo cho họ.

Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng đúng người đang nhận được mã của bạn, bằng cách chỉ cần nhấp vào nút chuyển và thực hiện cuộc gọi điện video cùng một lúc. Nó có thể trở nên tốt hơn thế này không?

Nền tảng hỗ trợ NFT

NFT trên blockchain là tương lai của nghệ thuật, trò chơi và nhiều ngành khác sắp tham gia vào mạng an toàn nhất – blockchain. Tin tốt là các đối tượng 3D hiện tại trên trang chủ của Vaiyo.io đã là của NFT và trong tương lai gần nhất, sẽ có sẵn để nhập vào các phòng 3D. Bạn cũng có thể vận chuyển bộ sưu tập nghệ thuật NFT của mình đến phòng 3D tùy chỉnh của bạn. Hãy nhớ rằng ngành công nghiệp NFT hiện có giá trị khoảng 40 tỷ đô la và nó sẽ chỉ ngày càng phát triển, vì vậy bạn có thể thử nghiệm một số tác phẩm nghệ thuật do chính mình tạo ra bằng cách trưng bày nó cho người khác. Biết đâu đấy, biết đâu bạn sẽ có một bước đột phá và có thể bán nó trong tương lai gần nhất với số tiền khủng.

Blockchain bảo mật

Bảo mật nằm trong danh sách hàng đầu đối với hầu hết người dùng internet. Thật không may, như chúng tôi đã nêu, các hệ thống tập trung có một điểm lỗi trung tâm có thể ảnh hưởng đến bảo mật dữ liệu người dùng, quyền riêng tư, ẩn danh và thậm chí cả phúc lợi tài chính, như đã được chứng minh bởi các vụ trộm mạng, đã gây ra hàng tỷ đô la bị mất vào tay tội phạm mạng .

American Express đã thực hiện một cuộc khảo sát về gian lận và đánh cắp dữ liệu trong giới doanh nhân. Điều đáng kinh ngạc là 8 trong số 10 người được hỏi nói rằng họ đã trải qua một số hình thức đánh cắp dữ liệu trong kinh doanh của họ. Nó có một số tác động đến việc mở rộng cuộc sống kỹ thuật số và làm mất lòng tin vào các hệ thống tập trung. Chỉ tại Hoa Kỳ, đã có 1,7 triệu khiếu nại về gian lận, với 1,9 tỷ đô la bị mất bởi người tiêu dùng trong năm 2019. Ngoài ra còn có hơn 650.000 khiếu nại về hành vi trộm cắp danh tính. Khi Yahoo bị vi phạm, hơn 3 tỷ tài khoản đã bị xâm phạm.

Việc không thu phóng để cải thiện các biện pháp bảo mật đã khiến nó bị rò rỉ tất cả dữ liệu người dùng hai lần. Tuy nhiên, không có giải pháp thay thế nào tốt hơn. Nền tảng Vaiyo cung cấp một môi trường an toàn vì nó là một hệ thống phi tập trung, không lưu trữ ngay cả chi tiết của nhật ký cuộc gọi. Do đó, nó giải quyết hiệu quả vấn đề rò rỉ dữ liệu. Vaiyo sử dụng giao tiếp an toàn không thể bị tấn công. Nó đạt được bằng cách di chuyển trò chuyện văn bản trên blockchain và bảo mật các luồng video và âm thanh bằng blockchain.

Sự kết luận

Tính minh bạch, hiệu quả, tính bền vững và bảo mật đã trở nên quan trọng trong các tổ chức và những điều này giúp cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh. Trong khi nhiều nền tảng tập trung không thể cung cấp những thứ được đề cập ở trên cho khách hàng của họ, Vaiyo sẽ tạo ra sự khác biệt.

Nó có một giải pháp vì nó là một nền tảng giao tiếp với nhiều tính năng cho phép các tổ chức thực hiện giao tiếp nội bộ nhanh hơn và dễ dàng hơn, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả. Nó có tính minh bạch cần thiết, hiệu quả mong muốn lâu dài và tính bền vững mong đợi cũng như tính bảo mật để mang lại kết quả mà mỗi tổ chức xứng đáng có được.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.