Verlux, Thị trường NFT chuỗi chéo tạo ra tiếng vang lớn, đạt 30% doanh số bán hạt giống trong vòng vài giờ!

Verlux
Chia sẻ bài viết

Verlux , một nền tảng NFT chuỗi chéo phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, tự hào thông báo về việc bán mã thông báo của mình. Nền tảng cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử một cách hiệu quả và liền mạch để hoán đổi các mã thông báo không thể thay thế mà họ hiện có trên các mạng blockchain khác sang mạng Cardano. Chúng được đảm bảo hoán đổi hiệu quả và nhanh chóng.

Verlux, như Rarible, OpenSea và các thị trường NFT khác, cung cấp cho người dùng cơ hội đúc, bán và mua NFT yêu thích của họ thông qua nền tảng của nó.

Tính năng Verlux

Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa Verlux và các nền tảng NFT khác. Verlux dự định xây dựng một giao thức hoán đổi chuỗi chéo, nơi người dùng có thể dễ dàng hoán đổi NFT của họ trên các mạng blockchain hiện có sang chuỗi khối Cardano. Do đó, họ có thể mong đợi các giao dịch nhanh chóng, chi phí giao dịch thấp, bảo mật và các lợi ích khác.

Theo nhóm Verlux, nền tảng được tạo ra để cho phép người bán và người mua giao dịch NFT trên nền tảng của nó mà không phải chịu phí giao dịch lớn trong khi vẫn được hưởng sự bảo mật mà nó cung cấp.

Nhóm đã tạo ra một môi trường an toàn cho các giao dịch NFT, cho phép người dùng mua và bán các NFT yêu thích của họ. Các giao dịch được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh đầy đủ chức năng cho phép giao dịch liền mạch. Điều này đảm bảo cho người bán và người mua sự an toàn đối với tiền và tài sản kỹ thuật số của họ.

$ VLX Utility

$ VLX là mã thông báo tiện ích của Verlux, có giới hạn cung cấp là 1 tỷ mã thông báo. Mã thông báo $ VLX sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các giao dịch trong hệ sinh thái Verlux.

Trong thị trường Verlux, $ VLX sẽ có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau sẽ được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch NFT, được đặt cọc để tham gia vào việc nuôi trồng NFT và phục vụ như một hệ thống quản trị cộng đồng, nơi người dùng có thể bỏ phiếu về các phát triển nền tảng cần được triển khai.

Cách tham gia bán mã thông báo $ VLX

Các nhà đầu tư ban đầu muốn có được một số mã thông báo $ VLX tại đợt bán hạt giống có thể truy cập trang bán mã thông báo $ VLX.

Trong đợt Bán hạt giống, các mã thông báo VLX trị giá 250 triệu đô la được phân bổ sẽ được cung cấp với tỷ lệ 0,0018 ADA trên mỗi mã thông báo với mức mua tối thiểu là 200 ADA và mức mua tối đa là 15.000 ADA.

Hướng dẫn Cách tham gia Bán hạt giống cho chim sớm.

Nắm giữ các mã thông báo $ VLX

Chủ sở hữu $ VLX được cung cấp quyền quản trị. Họ có thể đóng góp vào các quyết định về Verlux với quyền bỏ phiếu, đề xuất và quyết định các vấn đề quan trọng liên quan đến mã thông báo như chức năng của Hệ sinh thái Verlux và các cải tiến được đề xuất về nó.

Mã thông báo $ VLX sẽ là đồng tiền thanh toán cho các vị trí quảng cáo và danh sách nổi bật.

Kế hoạch tương lai Verlux

Mục tiêu chính của Verlux là trở thành thị trường NFT tốt nhất thế giới để cung cấp sức mạnh cho hệ sinh thái NFT. Nhiệm vụ của nó là tìm ra giải pháp lâu dài cho những hạn chế và thách thức của hệ sinh thái NFT thông thường bằng cách mang đến các giải pháp và đổi mới cần thiết. Những đóng góp của nó cho hệ sinh thái sẽ cải thiện khả năng mở rộng vì nó dự định khám phá những tiềm năng vô hạn của NFT. Nhóm đang dựa vào sự đổi mới không ngừng của mình để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng của mình.

Xử lý phương tiện truyền thông xã hội

🌐 Trang web | 🕊 Twitter | Ⓜ️ Trung bình | | 🔔 Điện tín | 🆔 Instagram | 🔺 Gitbook .

Chi tiết phương tiện

Tên công ty : Verlux
Tên liên hệ : Mathias Grunther
Email : m.grunther@verlux.io
Địa điểm : Walsall, West Midlands, Vương quốc Anh

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.