Việc triển khai và ra mắt Mainnet Comdex được nhiều người chờ đợi cuối cùng cũng ở đây

Việc triển khai và ra mắt Mainnet Comdex được nhiều người chờ đợi cuối cùng cũng ở đây
Chia sẻ bài viết

Comdex bắt đầu phát triển nền tảng giao dịch kinh doanh của mình vào năm 2018 để thúc đẩy hiệu quả và sự tin tưởng trong thương mại hàng hóa và tài trợ thương mại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thương nhân MSME.

Mục tiêu của Comdex là phát triển thị trường tài chính và cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận nhiều hơn với các loại tài sản khác nhau đồng thời cung cấp một lựa chọn đầu tư an toàn hơn. Việc ra mắt Mainnet của họ là rất quan trọng để xây dựng cổng dòng vốn DeFi-CeFi.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Sau khi mang lại gần 50 trình xác thực trên mạng thử nghiệm của họ, Comdex, một giao thức tổng hợp phi tập trung nhằm mang lại hiệu quả, tính minh bạch và sự tự tin cho các lĩnh vực kinh doanh hàng hóa và tài trợ thương mại trị giá 17 nghìn tỷ đô la, hiện đang triển khai mạng chính của nó.

Nền tảng giao dịch doanh nghiệp của Comdex sử dụng Persistence SDK để tạo và giao dịch tài sản cộng đồng được mã hóa, giải quyết các mối quan tâm về sự tin cậy và hiệu quả để cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ và MSME tiếp cận tài chính.

Trong hệ sinh thái Cosmos , người dùng có thể đúc tài sản tổng hợp làm tài sản thế chấp và giao dịch chúng trên thị trường tổng hợp phi tập trung. Vàng, bạc và dầu thô là những ví dụ về tài sản tổng hợp.

Về cơ bản, Comdex đang xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho phép thanh khoản từ thị trường DeFi chảy vào các công cụ đầu tư an toàn và có cấu trúc tốt. Những công cụ này mang lại lợi nhuận ổn định, cho phép khách hàng của DeFi quản lý rủi ro toàn bộ danh mục đầu tư của họ.

Comdex đã phát triển một bộ giải pháp toàn diện có khả năng tương tác nhằm giải quyết các vấn đề của ngành đồng thời mang lại lợi ích cho tất cả các bên. Cách tiếp cận không cần sự cho phép của nó giúp việc mã hóa tài sản trong thế giới thực trở nên dễ dàng hơn so với các thị trường phái sinh thông thường.

Nền tảng giao dịch công ty của nó cũng tạo ra các NFT hàng hóa trong thế giới thực trên chuỗi khối Persistence, cho phép người dùng giao dịch quyền sở hữu một cách an toàn và dễ dàng đối với các NFT đại diện cho hàng hóa trên chuỗi. Ngoài việc cung cấp tính thanh khoản cho các tài sản nợ CeFi, nền tảng ShipFi của nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc số hóa các sản phẩm nợ tài trợ thương mại.

Các nhà đầu tư ngày nay có khả năng tiếp cận hạn chế với nhiều loại tài sản tài chính. Tiền có thể di chuyển tự do giữa các loại tài sản sử dụng tài sản tổng hợp, bất kể khu vực hoặc luật pháp. Điều này cho phép các nhà đầu tư di chuyển vốn tự do hơn nhiều giữa các thị trường tài chính, điều này có thể có ý nghĩa sâu sắc đối với tương lai của ngành tài chính.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.